Sologan

   Địa chỉ: 123 Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

    Văn phòng Chính: 123 Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

   Chi nhánh Đà nẵng:  0903.145.113  ( Ms. Hiếu ) - Chi nhánh Bình Dương: 0903.326.113 ( Ms.Hoà ) - Chi nhánh Đồng Nai: 0933.396.999 ( Mr. Phú )

Bảo vệ Hoàng Vương Gia
Hồ sơ năng lực

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

img_about

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ HOÀNG VƯƠNG GIA

Công ty TNHH DV Bảo Vệ Hoàng Vương Gia được thành lập bởi ông Phạm Dự Phú cử nhân kinh tế cùng các đồng chí nguyên là sỹ quan quân đội, công an với nhiều năm kinh nghiệm trong lực lượng vũ trang cũng như ngành nghề bảo vệ - vệ sỹ.

Hoạt động từ năm 2004 theo giấy phép số 0303325504 do Sở kế hoạch & Đầu tư Tp.HCM cấp ngày 22 tháng 06 năm 2004 và giấy Xác nhận đủ điều kiện về ANTT số 75/GXN do Phòng cảnh sát QLHC về TTXH Công an Tp.HCM cấp. Trong quá trình hình thành và phát triển đến nay Công Ty TNHH DV Bảo Vệ Hoàng Vương Gia là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ - vệ sỹ chuyên nghiệp hàng đầu tại việt nam.

Hơn 6 năm thành lập và phát triển, Ban Giám Đốc cùng tập thể cán bộ nhân viên của công ty đã không ngừng nỗ lực phấn đấu với phương châm “ Uy tín-Chất lượng - An toàn”, Hoàng Vương Gia – Nơi gửi trọn niềm tin” nhờ vậy công ty bảo vệ Hoàng Vương Gia đã có những bước phát triển mạnh mẽ, với đội ngũ nhân lực trên 1500 người, nhanh nhẹn, mạnh mẽ, năng động được đào tạo bài bản, chính quy.

Chúng tôi hiện đang hợp tác với những khách hàng lớn như Metro, Trung Tâm Thương Mại Parkson Quận 7, tập đoàn OLAM – Nhà máy chế biến cà phê OUTSPAN VN, Tập Đoàn Cơ Điện Lạnh REE, công ty SAPUWA, Trung tâm thương mại PARAGON, Hệ thống ngân hàng thương mại cổ phần kỹ thương việt nam – TECHCOMBANK, Hệ thống ngân hàng NAVIBANK, Hệ thống ngân hàng EXIMBANK, Báo phụ nữ và hàng trăm các đối tác trong và ngoài nước .  Mục tiêu trong năm 2011, nhân sự công ty sẽ gia tăng và đạt mức trên  2500 nhân viên, và mở rộng thị trường sang các nước trong khu vực.

Công Ty Bảo Vệ Hoàng Vương Gia đã đạt được những thành quả như ngày hôm nay, phải nói đến sự lãnh đạo tài tình của Ban Giám đốc sự phấn đấu không ngừng của toàn thể cán bộ nhân viên công ty, những con người ý thức nghề nghiệp cao, giỏi về nghiệp vụ đã mang đến sự phát triển vượt bậc trong thời gian qua. Đầu năm 2010, công ty Hoàng Vương Gia vinh dự được mạng doanh nghiệp việt nam – Vietnam Enterprises bầu chọn là nhà cung cấp đáng tin cậy tại việt nam năm 2010. Dựa trên những thành quả đã đạt được, chúng tôi khẳng định, trong những năm tới, công ty chúng tôi sẽ đạt được nhiều thành tích cao hơn, mang đến sự an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng và bình yên cho xã hội.

Song hành với công tác HĐKD, chúng tôi luôn quan tâm đến công tác từ thiện xã hội Đền ơn đáp nghĩa, Ủng hộ quỹ khuyến học, Quỹ vì người nghèo và cứu trợ đồng bào bị thiên tai lũ lụt. Chúng tôi mong tiết tục nhận được sự giúp đỡ và hợp tác của các cơ quan, ban, ngành, các khách hàng và các đối tác trong nước và Quốc tế. Xin cảm ơn tập thể CB-CNV - những người đã kề vai sát cánh cùng công ty từ những ngày đầu khởi nghiệp. Chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu và làm tốt hơn nữa để không phụ lòng tin yêu của Quý vị !!!

Trân trọng kính chào!