Sologan

   Địa chỉ: 41 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

                      

 Chi nhánh Đà nẵng:  0903.145.113  ( Ms. Hiếu ) - Chi nhánh Bình Dương: 0903.326.113 ( Ms.Hoà ) - Chi nhánh Đồng Nai: 0933.396.999 ( Mr. Phú )

Bảo vệ Hoàng Vương Gia
Hồ sơ năng lực

HÃY SỐNG CHẤT VÀ THẬT

Thứ sáu, 13/05/2016, 12:31 GMT+7
Lượt xem : 2498
HÃY SỐNG CHẤT VÀ THẬT

HÃY SỐNG CHẤT VÀ THẬT

Vào những ngày này, cái nắng Sài Gòn đang len lỏi vào từng góc phố khiến nhiều người muốn phát điên lên vì nó. Nhiều người muốn trốn khỏi cái " Sài Thành" này về một vùng quê sông nước, yên bình nhưng mấy ai làm được điều này  đặc biệt những người làm công tác bảo vệ càng khó có thể. Tôi biết được điều này qua một đoạn tâm sự ngắn của chú bảo vệ gác cổng gần nơi tôi ở:

" Tôi làm bảo vệ ở đây gần 10 năm nhưng chưa bao giờ bị phàn nàn hay quên nhiệm vụ của mình. Động tác kéo cổng ra và không quên kèm theo một nụ cười thân thiện với khách, nhân viên của công ty, đó là công việc đơn giản nhất tôi phải làm. Đôi lúc người ta thấy tôi mặc đồng phục bảo vệ là cứ nghĩ tôi kém học mới đi làm vậy, có cái nhìn khác với tôi nhưng mấy ai hiểu sâu hơn về cuộc đời người khác một cách toàn diện. Làm việc với niềm đam mê và lòng nhiệt huyết thì sẽ quên đi cái nắng như lửa, mưa như trút nước và cả những dị nghị của thiên hạ. "Sống chất và thật" đây là phương châm sống của tôi, chưa bao giờ tôi mơ đến một bữa cơm từ một quán ăn sang trọng, một ly cà phê đầy "chất" ngoài tầm với. Những ngày nghỉ với ai đó là thời gian nghỉ ngơi, du lịch nhưng với tôi trách nhiệm lại tăng gấp đôi, thay cho sự yên tâm của mục tiêu là đôi mắt thâm quần không mệt mỏi của mình. Đi từ lúc mặt trời mọc, về khi ánh đèn đã phủ lên. Thỉnh thoảng cảm thấy mệt mỏi nhưng nghĩ vợ và con đang chờ về ăn cơm tôi cảm thấy có động lực và hạnh phúc vô cùng."

Hãy "sống chất và thật", sống theo những gì mình có một cách chân thật và đầy lòng tin nhé.


Người viết : admin
Các tin đã đưa ngày :