Sologan

   Địa chỉ: 41 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

                      

 Chi nhánh Đà nẵng:  0903.145.113  ( Ms. Hiếu ) - Chi nhánh Bình Dương: 0903.326.113 ( Ms.Hoà ) - Chi nhánh Đồng Nai: 0933.396.999 ( Mr. Phú )

Bảo vệ Hoàng Vương Gia
Capacity Profile
  • Trần Minh Anh
  • Huỳnh Hải Lâm
  • Trần Thanh Hải

TÂM SỰ NGẮN CUỘC ĐỜI BẢO VỆ

Friday, 13/05/2016, 12:31 GMT+7
Views : 4781
TÂM SỰ NGẮN CUỘC ĐỜI BẢO VỆ

TÂM SỰ NGẮN CUỘC ĐỜI BẢO VỆ

Vào những ngày này, cái nắng Sài Gòn đang len lỏi vào từng góc phố khiến nhiều người muốn phát điên lên vì nó. Nhiều người muốn trốn khỏi cái " Sài Thành" này về một vùng quê sông nước, yên bình nhưng mấy ai làm được điều này  đặc biệt những người làm công tác bảo vệ càng khó có thể. Tôi biết được điều này qua một đoạn tâm sự ngắn của chú bảo vệ gác cổng gần nơi tôi ở:

" Tôi làm bảo vệ ở đây gần 10 năm nhưng chưa bao giờ bị phàn nàn hay quên nhiệm vụ của mình. Động tác kéo cổng ra và không quên kèm theo một nụ cười thân thiện với khách, nhân viên của công ty, đó là công việc đơn giản nhất tôi phải làm. Đôi lúc người ta thấy tôi mặc đồng phục bảo vệ là cứ nghĩ tôi thất học mới đi làm vậy, khinh chê tôi nhưng mấy ai hiểu sâu hơn về cuộc đời người khác một cách toàn diện. Làm việc với niềm đam mê và lòng nhiệt huyết thì sẽ quên đi cái nắng như lửa, mưa như trút nước và cả những dị nghị của thiên hạ. Sống chất và thật, chưa bao giờ tôi mơ đến một bữa cơm từ một quán ăn sang trọng, một ly cà phê đầy "chất" ngoài những quán ăn vỉa hè. Những ngày nghỉ với ai đó là thời gian nghỉ ngơi, du lịch nhưng với tôi trách nhiệm lại tăng gấp đôi. Đi từ lúc mặt trời mọc, về khi ánh đèn đã phủ lên. Thỉnh thoảng cảm thấy mệt mỏi nhưng nghĩ vợ và con đang chờ về ăn cơm tôi cảm thấy có động lực và hạnh phúc vô cùng."

Sống và làm việc có trách nhiệm như vậy nhé.


Written : admin
Search date :