Sologan

   Địa chỉ: 41 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

                      

 Chi nhánh Đà nẵng:  0903.145.113  ( Ms. Hiếu ) - Chi nhánh Bình Dương: 0903.326.113 ( Ms.Hoà ) - Chi nhánh Đồng Nai: 0933.396.999 ( Mr. Phú )

Bảo vệ Hoàng Vương Gia
Hồ sơ năng lực

DIỄN TẬP PCCC TẠI CHUNG CƯ KHUÔNG VIỆT

Thứ bảy, 03/10/2020, 11:26 GMT+7
Lượt xem : 44
DIỄN TẬP PCCC TẠI CHUNG CƯ KHUÔNG VIỆT

DIỄN TẬP PCCC TẠI CHUNG CƯ KHUÔNG VIỆT

Đây là hoạt động thường niên nhằm mục đích nâng cao ý thức về công tác PCCC của toàn thể cán bộ nhâcông tyCông ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Vương Gia. Hoạt động này có ý nghĩa quan trọng trong việc giúp mọi người nắm bắt được các kỹ năng, quy trình phối hợp và triển khai chữa cháy, biết cách sử dụng thành thạo các thiết bị chữa cháy, khả năng cứu hộ, thoát nạn khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

      Ngày 03/10/2020, Theo kế hoạch diễn tập phòng cháy chữa cháy do Sở Cảnh sát PCCC, Ban quản trị Chung Cư Khuông Việt tổ chức thực hiện phối hợp với Công Ty Bảo Vệ Hoàng Vương Gia kế hoạch diễn tập PCCC với Sở Cảnh sát PCCC.


 

Là đơn vị có hơn 10 năm trong lĩnh vực bảo vệ vì thế Công Ty HOÀNG VƯƠNG GIA  đã được chọn là đơn vị bảo vệ an ninh cho Chung Cư Khuông Việt  với đội ngũ nhân viên được trang bị các công cụ hỗ trợ hiện đại nhất như bộ đàm, roi điện….tất cả đều được cấp phép bởi Cục CS QLHC về TTXH.

                                  HOÀNG VƯƠNG GIA “Nơi niềm tin được bảo vệ”


Người viết : admin
Các tin đã đưa ngày :