Sologan

   Địa chỉ: 123 Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

    Văn phòng Chính: 123 Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

   Chi nhánh Đà nẵng:  0903.145.113  ( Ms. Hiếu ) - Chi nhánh Bình Dương: 0903.326.113 ( Ms.Hoà ) - Chi nhánh Đồng Nai: 0933.396.999 ( Mr. Phú )

Bảo vệ Hoàng Vương Gia
Hồ sơ năng lực

KIỂM TRA NHÂN VIÊN TẠI CÔNG TRÌNH DELTA-V

Thứ năm, 04/01/2024, 13:37 GMT+7
Lượt xem : 344
KIỂM TRA NHÂN VIÊN TẠI CÔNG TRÌNH DELTA-V

KIỂM TRA NHÂN VIÊN TẠI CÔNG TRÌNH DELTA-V

Trên tạp chí Người Xây Dựng số tháng 1 & 2 năm 2018 có bài viết ” DELTA V – Mũi nhọn sắc bén của Tập đoàn xây dựng DELTA”. Bài viết có đoạn mở đầu như sau: ” Nếu như Tập đoàn DELTA là một cái tên rất quen thuộc được biết đến như một người anh cả trong lĩnh vực thi công xây dựng Việt Nam với hàng loạt các công trình lớn nhỏ trên khắp mọi miền đất nước thì trái lại DELTA V lại là một cái tên mới mẻ và thu hút sự quan tâm của khá nhiều người. DELTA-V có tên gọi đầy đủ là công ty cổ phần xây dựng và ứng dụng Công nghệ DELTA -V được thành lập từ năm 2014 được coi là một lính mới trong giới xây dựng ở Việt Nam.

Là đơn vị có nhiều năm trong lĩnh vực bảo vệ vì thế Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Vương Gia đã được chọn là đơn vị bảo vệ an ninh, tài sản, yếu nhân,…. Cho Công ty Cổ Phần Xây Dựng và Ứng Dụng Công Nghệ Delta-V với đội ngũ nhân viên được trang bị các công cụ hỗ trợ hiện đại nhất như bộ đàm, roi điện….tất cả đều được cấp phép bởi Cục CS QLHC về TTXH.

                                  HOÀNG VƯƠNG GIA“Nơi niềm tin được bảo vệ”


Người viết : admin
Các tin đã đưa ngày :