Sologan

   Địa chỉ: 123 Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

    Văn phòng Chính: 123 Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

   Chi nhánh Đà nẵng:  0903.145.113  ( Ms. Hiếu ) - Chi nhánh Bình Dương: 0903.326.113 ( Ms.Hoà ) - Chi nhánh Đồng Nai: 0933.396.999 ( Mr. Phú )

Bảo vệ Hoàng Vương Gia
Hồ sơ năng lực

Nhà hàng bia tươi tiệp lớn nhất Sài Thành

Thứ hai, 15/12/2014, 22:02 GMT+7
Lượt xem : 1611

           Sau một thời gian dài tìm kiếm, xét nghiệm các nguồn nước, ông Dung đã may mắn tìm được loại nước thích hợp để nấu loại bia nổi tiếng này. Ngay sau đó, một nhóm các chuyên gia nấu bia của hãng bia Gabrinus đã được cử sang Việt Nam để lắp đặt và nấu thử. Năm 2005 ông Dung đã thành công lò nấu bia Gabrinus đầu tiên tại 198 Trần Quang Khải, Hà Nội.  Được đông đảo khách hàng mến mộ và các bạn bè Séc khích lệ, ông Dung và các chuyên gia đã không phụ lòng tin của mọi người, lại lặn lội tìm kiếm nguồn nước để phát triển loại bia này tại Thành phố Hồ Chí Minh.

            Để có được hương vị bổ mát và cảm giác sảng khoái sau khi uống, bia đã được nấu và giám sát nghiêm ngặt theo quy trình công nghệ cổ điển truyền thống của hãng bia Gabrinus do chuyên gia người Séc đảm nhiệm. Các chuyên gia đã đặt ra qui trình kiểm soát chặt chẽ chất lượng nguyên liệu đầu vào như: Lúa mạch tốt nhất ở vùng Bohemia, hoa bia vùng Plzen, men và nguồn nước được xử lý bằng công nghệ lọc đặc biệt và tiên tiến nhất theo qui trình nấu bia gia truyền của hãng bia Gabrinus. Sau khi xay lúa mạch, cho vào nồi nấu rồi cho vào bể lọc chưng cất, rồi lọc, ủ và sau đó phải chờ đủ 65 ngày mới ra lò được loại bia 12 độ.  Sau 55 ngày mới lấy được bia loại 10 độ. Và để có được loại bia đen truyền thống thì các chuyên gia phải chờ cho đủ từ 70 đến 90 ngày.

         Từ nay, không phải đi đâu xa, ngay tại Hà Nội và TP HCM, bạn có thể thưởng thức cả bia vàng và bia đen được chính chuyên gia Cộng hòa Séc nấu ngay trong nhà hàng với hương vị bia nổi tiếng Gabrinus. Điều đặc biệt của loại bia Gabrinus này là cho dù bạn có uống bao nhiêu đi chăng nữa cũng không làm bạn bị đau đầu do chất dy-hyt đã được khử hết.

         Không chỉ được thưởng thức những ly bia mát lạnh được nấu trực tiếp từ hai bồn nấu bia bằng đồng sáng lóa ngay ở cửa chính, bạn còn có cơ hội nếm thử hương vị bia được chiết xuất trực tiếp dưới hầm do chính tay các bạn rót để cảm nhận và tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất bia tươi, thêm đó những món ăn được chế biến giữ nguyên hương vị đặc trưng của đất nước châu Âu xinh đẹp này được nhiều thực khách biết đến và yêu thích như: thịt rán, đùi heo nướng, thịt hun khói, món phô-mai chiên kiểu Séc, cá hồi, xúc xích các loại.

 Bia Tươi Tiệp G&P đang là điểm thưởng thức bia tươi số 1 của nhiều thực khách Sài thành.

bao ve nha hang bia tiep


Người viết : admin
Các tin đã đưa ngày :