Sologan

   Địa chỉ: 123 Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

    Văn phòng Chính: 123 Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

   Chi nhánh Đà nẵng:  0903.145.113  ( Ms. Hiếu ) - Chi nhánh Bình Dương: 0903.326.113 ( Ms.Hoà ) - Chi nhánh Đồng Nai: 0933.396.999 ( Mr. Phú )

Bảo vệ Hoàng Vương Gia
Hồ sơ năng lực

TRIỂN KHAI TIỆM VÁY CƯỚI NGÂN NGÂN BRIDAL

Thứ ba, 04/10/2022, 10:14 GMT+7
Lượt xem : 109
TRIỂN KHAI TIỆM VÁY CƯỚI NGÂN NGÂN BRIDAL

TRIỂN KHAI TIỆM VÁY CƯỚI NGÂN NGÂN BRIDAL

Ngân Ngân Bridal – Nơi mang đến những siêu phẩm váy cưới đẹp đến khó quên

Ngân Ngân Bridal là thương hiệu chuyên cung cấp các mẫu váy cưới đẹp, bắt “trend” cực chất. Sau nhiều năm ấp ủ, thương hiệu chính thức ra mắt để phục vụ các cặp đôi trong ngày trọng đại của cuộc đời. Ngân Ngân Bridal luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất bằng những sản phẩm váy cưới đẹp đến xiêu lòng.

Hàng ngàn khách hàng đã đến với chúng tôi như lời minh chứng hùng hồn cho chất lượng hỗ trợ cũng như đẳng cấp của dịch vụ. Liệu điều gì giúp Ngân Ngân Bridal trở nên hút khách đến vậy? Đó là bởi dịch vụ có được những “điểm cộng” không thể bỏ lỡ.

Là đơn vị có hơn 10 năm trong lĩnh vực bảo vệ vì thế Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Vương Gia đã được chọn là đơn vị bảo vệ WIN’S STUDIO tại Thành Phố Hồ Chí Minh với đội ngũ nhân viên được trang bị các công cụ hỗ trợ hiện đại nhất như bộ đàm, roi điện….tất cả đều được cấp phép bởi Cục CS QLHC về TTXH.

                                  HOÀNG VƯƠNG GIA“Nơi niềm tin được bảo vệ”


Người viết : admin
Các tin đã đưa ngày :