Sologan

   Địa chỉ: 123 Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

    Văn phòng Chính: 123 Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

   Chi nhánh Đà nẵng:  0903.145.113  ( Ms. Hiếu ) - Chi nhánh Bình Dương: 0903.326.113 ( Ms.Hoà ) - Chi nhánh Đồng Nai: 0933.396.999 ( Mr. Phú )

Bảo vệ Hoàng Vương Gia
Hồ sơ năng lực

BẢO VỆ CÔNG TY NHÀ MÁY XÍ NGHIỆP

Do nhu cầu sử dụng của cải vật chất, tinh thần của con người ngày càng cao. Để đáp ứng được nhu cầu đó, tại Việt Nam nói chung và TP.HCM đã và đang hình thành nhiều khu công nghiệp, nhà máy xí nghiệp như KCN Tân Bình, KCN Hiệp Thành và các Công ty may mặc giày da, nước giải khát, điện tử ...để cân bằng cung cầu cho nền kinh tế trong nước. Trên thực tế, khi các khu công nghiệp, nhà máy này thường tập trung một chỗ làm cho số lượng công nhân đến sinh sống tại khu vực này rất đông.

Đây là nguyên nhân làm phát sinh các tệ nạn xã hội, trộm cắp các tài sản cá nhân cũng như các trang thiết bị, máy móc và hàng hóa được lưu trữ tại công ty. Song song với các tệ nạn xã hội này là tình trạng gây mất trật tự an ninh tại khu vực công ty đang hoạt động do các mâu thuẫn giữa các cá nhân công nhân gây mất đoàn kết ảnh hưởng đến uy tín và thương hiệu, gây gián đoạn quá trình sản xuất cho Doanh Nghiệp. Để đảm bảo được tính an toàn cho các tài sản và hàng hóa tại công ty, một nhu cầu thiết yếu đặt ra cho các chủ doanh nghiệp đó là cần đến sự hỗ trợ về nghiệp vụ bảo vệ. 

Vì đây là những khu vực khá phức tạp, phần lớn là thành phần lao động phổ thông do đó  điều kiện cần không thể thiếu cho các bảo vệ tại các xí nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp này là phải can đảm, đủ bản lĩnh của một người làm công việc bảo vệ, đặc biệt nhân viên bảo vệ phải được đào tạo bài bản từ những nghiệp vụ cơ bản nhất đến những kỹ năng cao hơn như:

  • Nghiệp vụ bảo vệ.
  • Kỹ năng giao tiếp.
  • Kỹ năng giám sát cơ bản.
  • Nghiệp vụ ứng phó trong tình huống khẩn cấp.
  • Nghiệp vụ cấp cứu người bị nạn.
  • Nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy.
  • Võ thuật chiến đấu, cách sử dụng các công cụ hỗ trợ.